พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flag  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 07:30:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5628
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flag

สำหรับป้ายที่กำลังมาแรงมาในขณะนี้คงจะไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagที่ทุกคนจะสามารถพบเจอได้ตามนิทรรศการ อีเวนท์ หรือแม้กระทั้งตามข้างทาง
ป้ายจำพวกนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้ายประเภทนี้มีแนวความคิดปรับใช้มาจากประเทศญี่ปุ่น
โดยจากมายุคซามูไร ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่ซามูไรญี่ปุ่นในการทำศึกจะชูป้ายที่มีเครื่องหมายกลุ่มไว้วางเรียงใน
กองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแนวสะท้อนให้มองเห็นถึงความโหฬารและก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวดิ่ง
ยึดติดกันเสาซึ่งถือว่าต่างจากธงลักษณะเดิมที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องด้วยความภูมิฐานตามที่กล่าวมาก็เลยเริ่มมีการ
ประยุกต์นำป้ายธงญี่ปุ่นทำนองเดียวกันนี้มาใช้สำหรับในการโปรโมทรวมทั้งโปรโมทร้านขายของกันถัดมาในคราวหลัง
สำหรับป้ายธงญี่ปุ่นนั้นจะต้องมีส่วนประกอบรวม 2 ส่วนหลักร่วมกันซึ่งต้องครบส่วนประกอบโน่นคือ
1.ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยวัสดุนั้นจะเป็นประเภทในก็ได้ ซึ่งโดยเดี๋ยวนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลเพราะแพงถูกและก็ทนต่อ
สภาพแวดล้อม แดดก้าวหน้า เพื่อความสบายในการใช้งานที่โล่งแจ้ง
2.ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagขาตั้ง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะฐานให้สามารถแขวนป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagได้ ซึ่งลักษณะองค์ประกอบของขาตั้งก็จะมีความต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการ
วางแบบของผู้จัดทำ แต่อย่างไรก็ดีหากเอ๋ยถึงป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagจะต้องระลึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวดิ่งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้ผลิต
รวมทั้งผู้แทนจำหน่ายป้ายประเภทนี้ก็มักจะขายพร้อมกันเป็นชุด
ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวขนาน) ที่ราวๆ 50 –60 cm.ไม่เกินนี้เพื่อพอดี
กับความยาวของแขนของขาตั้งที่มักจะถูกวางแบบให้เหมาะกับป้าย แต่ส่วนความสูง (ความยาวแนวตั้ง) จะมีมากมายขนาดขึ้นอยู่กับการ
ดีไซน์ซึ่งจะมีตั้งแต่ว่า 140 –200cm.เลยทีเดียว สำหรับสิ่งของที่ใช้นั้นชอบเป็นไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์ชอบมีความ
ละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปด้วยเหตุว่าตั้งอยู่พอดิบพอดีกับสายตาลายเส้นก็เลยต้องชัดระดับหนึ่ง ยิ่งไปกว่านี้ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagมักจะพิมพ์ลายอีกทั้ง
สองด้านด้วยเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกแขวนอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็น
จากทั้งสองฝั่งได้
ต่อมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagที่สามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน
1.ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flag ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับน้ำหนักและก็สมดุลของขาตั้ง โดยควรมีความกว้างของฐานที่เหมาะสมเพื่อให้ป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง
สิ่งของที่ใช้นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งต่างกันออกไป ได้แก่ รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม ฯลฯ
นอกเหนือจากนั้นเพื่อความแข็งแรงและทนทานอาจจะมีการหล่อปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสิ่งแวดล้อมที่มีลมแรงเจริญ แต่สำหรับป้ายที่
ใช้ในที่ร่มบางครั้งอาจจะใช้โลหะประเภทอลูมินัมแทนเพราะว่ามีน้ำหนักเบาและก็เคลื่อนย้ายได้ง่าย
 2.ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagส่วนของเสา ซึ่งจะมีความสูงที่จะต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นหลัก ส่วนใหญ่จะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากจนเกินไปอยู่ในระดับ
สายตาที่แลเห็นได้รวมทั้งสบายต่อการต่อว่าดตั้งป้าย
3.ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อยึดติดกับป้ายได้อีกทั้งข้างบนรวมทั้งข้างล่างได้เพื่อให้สามารถ
ยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือปลิวได้ง่าย สำหรับความยาวของตอนแขนโดยหลักจะต้องพอดิบพอดีกับความกว้างของป้าย เพราะถ้าหากแขนสั้นกระทั่ง
เหลือเกินก็อาจทำให้ป้ายไม่ตึงรวมทั้งพับได้ แม้กระนั้นถ้าหากมีความยาวมากเกินความจำเป็นก็จะแขนยื่นโผล่ออกมาจากป้ายทำให้มองขวางและไม่สวยงาม นอกนั้น
แขนของขาตั้งส่วนล่างควรถูกดีไซน์ให้สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อให้พอดิบพอดีกับความสูงของป้ายในกรณีที่ความสูงของป้ายไม่พอดีหรือ
ใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการเปลี่ยนป้ายในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagนั้นสามารถใช้งานได้อีกทั้งนอกแล้วก็ข้างในอาคาร ซึ่งจะต้องใคร่ครวญด้านการเลือก
ใช้อุปกรณ์ก่อนจะมีการออกแบบ อย่างเช่น แม้ใช้นอกตึกจำต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อสภาพภูมิอากาศและก็แสงแดด ตัวขาตั้งจำต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถยับยั้ง
กระแสลม พายุฝน และจำต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น
ทั้งนั้นเพื่อให้สามารถใช้นานได้ยาวนานรวมทั้งคุ้มค่า ลักษณะของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagนั้นโดยมากมักใช้ในการอีเวนท์และนิทรรศการต่างๆเหตุเพราะ
ขนได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่ และไม่ต้องหาตำแหน่งติดป้ายเพราะเหตุว่าสามารถนำไปวางได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่ม
ความสวยสดงดงามและก็ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดี ซึ่งมักจะประสบพบเห็นได้ตามงานจัดบูท หน้าโครงการต่างๆซึ่งจะมีผลให้โครงงานนั้นมองสง่างาม
น่าไว้วางใจได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพบเจอได้ตามโครงงานหมู่บ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆเป็นต้น
สำหรับผู้ประกอบจำพวกร้านรวงก็นิยมใช้ป้ายจำพวกนี้วางหน้าร้านค้าเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โฆษณาผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ได้อยากติดเป็นการ
ถาวร สามารถแปลงหรือเก็บเข้าร้านได้สบายรวมทั้งนำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นป้ายธงญี่ปุ่น-j-flagก็เลยนับเป็นโอกาสใหม่ของโฆษณาที่
ไม่สมควรมองข้าม

ที่มา : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น,พิมพ์ป้ายธงญี่ปุ่น,ป้ายธงญี่ปุ่น-j-flag

forage-boost.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo