พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการเผาศพ กล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 06:05:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16896
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานเผาจริง กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้อเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายและโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่ก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถรับมือพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้งานเปิดกางสำหรับไปออกรอบด้วยเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะข้อดีที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มที่ทน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่คุณควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดสนใจของงาน และเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านสมควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนน้ำใจที่แขกเหรื่ออุทิศเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆต้องซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆบริษัทนิยมเอามาแจกจ่ายสำหรับผู้ซื้อ มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลาย ทั้งธีมสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือมีระบายที่ปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีมสีดำเรียบๆ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo