พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อย่างไรให้ดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 02:13:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2165
    • ดูรายละเอียด
ในเวลาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น ท่านผู้อ่านจะต้องให้ความสำคัญรวมทั้งใช้เวลาในการเลือกเฟ้นโดยรอบคอบ ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของโรงงานจะต้องใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ เพราะฉะนี้ ประเด็นการเอื้ออำนวยความปลอดภัยและความสบาย ในเวลาการใช้งานพร้อมทั้งหน้าตาดีไซน์ สิ่งพวกนี้คือเหตุอันดับต้นๆที่ช่วยเสริมศักยภาพการปฏิบัติงานได้ ซึ่งนี่เป็น 4 เคล็ดลับสำหรับพิเคราะห์เลือกสรร ซึ่งเรามั่นใจว่าจะช่วยให้คุณเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุ้มให้กับบริษัทได้
สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนองความต้องการ
อย่างแรกที่ท่านต้องตระหนักเสียก่อนเรื่องประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่คุณต้องการใช้เสียก่อน รวมทั้งกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือข้าวของสำคัญ สิ่งไรบ้างซึ่งท่านจำต้องจัดหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวของพื้นที่นั้นๆ ในบางบริษัทอาจจะจำต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับสัมมนาภายในธุรกิจหรือลูกค้าภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณจำเป็นคะเนโซนอย่างพอเพียงรับ ตู้เอกสารต่างๆ นานา ซึ่งเป็นที่เข้าที่เข้าทางด้วย เพราะถ้าลูกน้องของคุณกินเวลากับการค้นหาหนังสือนานเกินไปย่อมส่งผลเสียแก่ศักยภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญนั่นก็คือการสร้างความคล่องตัวระหว่างทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกสิ่งแรกซึ่งเราควรจะเลือกซื้อนั่นก็คือ โต๊ะทำงาน พยายามเลือกเฟ้นที่ใช้สะดวกพร้อมทั้งมีเนื้อที่จัดวางเครื่องมือจำเป็นในโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า Computer โซนสำหรับเขียน และการใช้การอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในภายหน้า ท่านควรตระหนักเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ หรือบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานเช่นกัน แม้กระนั้นการสั่งซื้อก็อยู่ที่ว่าเราเลือกใช้งานหลักๆ เพื่ออะไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ เพราะพนักงานของเราต้องเสียเวลานั่งทำงานนานเป็นประจำทุกวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งทำงานสบายท้อง จะช่วยทำให้ท่วงท่านั่งของคุณถูกต้องด้วยรวมทั้งช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังอีกด้วย เลือกสรรเก้าอี้ซึ่งคุณสามารถปรับปรุงความสูงได้ จะคล่องตัวอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือท่านต้องทดสอบนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้ทราบว่ารูปแบบไหนพอดี รวมทั้งสามารถช่วยให้เจ้าหน้าที่ของเราสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้คุณอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ตู้หนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำนักงานสำรองของลูกน้องหรือว่าแขกของออฟฟิศ
ออกแบบผังพร้อมทั้งlocation
การทราบส่วนสัด ไซน์ที่ว่างของสำนักงานที่กระจ่าง จะทำให้ท่านสามารถเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ซึ่งเป็นข้อมูลฐานซึ่งเราทราบกันอยู่แล้ว ถึงกระนั้น ต้องตระหนักถึงส่วนประกอบอื่นๆ เช่นว่า การเดินแผนผังระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดเก็บ บานหน้าต่างสำนักงาน หรือว่าบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าว่าพื้นที่มิอาจจะปรับลดสิ่งกวนใจต่างๆ ออกไปได้ ควรคัดเลือกพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็ฉากกั้นห้องเพื่อที่จะทำมุมสงบ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดพวกนี้จะเป็นสิ่งระบุไซน์ลักษณะของเครื่องใช้ซึ่งท่านเลือกสรรด้วย การวางแผนผังสถานที่ดี จะจะทำให้การไหลการทำงานสะดวกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้พื้นที่รอบๆ เคาน์เตอร์ของคุณจำเป็นมี space ว่างเข้าๆออกๆและขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้สะดวก

เลือกเฟ้นรูปทรงสีสันที่สร้างแรงผลักดัน

ทั้งนี้สมัยนี้ผู้คนจำเป็นเสียเวลา 1 ใน 3 ของวันกับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องใช้จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมความพอใจของคุณคือสิ่งที่ควรจะให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยประเภทมากมายหรือแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบร่วมยุค หรือว่ารูปแบบธรรมดา การเลือกซื้อรูปแบบที่เหมาะสมกับโทนธุรกิจอาจจะช่วยสร้างแรงผลักดันในการคิดงานได้เช่นกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

forage-boost.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo